Sứ mệnh của Aladin

Đào tạo ra nguồn ứng viên ngoài năng lực chuyên môn còn có kỹ năng giao tiếp Tiếng anh thành thạo, góp phần nâng cao chất lượng cho lực lượng lao động nước nhà

Đội ngũ giảng viên năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, giúp cho hành trình chinh phục Tiếng anh của bạn luôn vui vẻ, thoải mái. Song song đó bạn luôn được thúc đẩy, tạo động lực tối đa để hoàn thành mục tiêu của mình theo lộ trình đưa ra.

Giải quyết cho học viên những khó khăn, trở ngại trong quá trình học Tiếng anh, chúng tôi mong muốn tất cả học viên đến với Aladin English Center đều cảm nhận được chất lượng và giá trị chúng tôi mang lại.


CHÚNG TÔI CÓ HÀNG LOẠT NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỂ CHỨNG MINH VỚI BẠN VỀ NĂNG LỰC VƯỢT TRỘI CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN RA QUYẾT ĐỊNH NGAY TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI CHO NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN.
ĐẦU TIÊN, CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Chúng tôi là những giáo viên đã dạy ở các trung tâm lớn, chắt lọc các ưu điểm, khuyết điểm của cách dạy học, giáo trình, cách vận hành của họ.

Chúng tôi là những giảng viên kinh nghiệm, biết những khó khăn mà người học tiếng Anh hay mắc phải, điều gì thúc đẩy động lực cho học viên. Nhiều năm trong nghề đã giúp chúng tôi có được nhiều trải nghiệm và nhiều bài học tuyệt vời để lấy nguồn cảm hứng truyền đạt cho các bạn trong các khóa học.

Chúng tôi có phong cách giảng dạy sáng tạo , sinh động, logic, dễ hiểu, phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ. Đặc biệt chúng tôi soạn giáo trình và giảng dạy với mong muốn học viên phát triển toàn diện từ vựng, ngữ pháp và phát âm

Tại Aladin Center, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực tế, thúc đẩy bạn nói và thực hành tiếng Anh liên tục, trở thành công dân toàn cầu.

CÔ THẢO UYÊN

GIẢNG VIÊN - HEAD TEACHER LEVEL 2,3,4

ielts 8.0, toiec 980

 

CÔ XUÂN QUỲNH

GIẢNG VIÊN - HEAD TEACHER LEVEL 1,5

CÓ KINH NGHIỆM DẠY HỌC Ở TẬP ĐOÀN VIETTEL HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, TP HCM

Điểm ưu việt

CHỈ CÓ TẠI ALADIN CENTER

Đội ngũ giảng viên

Giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, thân thiện, hiểu tâm lý học viên, chuyên môn cao, được tuyển dụng khắt khe với Phương pháp dạy dễ hiểu, logic, sáng tạo, truyền cảm hứng.

Lộ trình học tập

Lộ trình từ căn bản đến trung cấp và nâng cao, giúp học viên có được nền tảng vững vàng, từ đó phát triển kỹ năng hiệu quả nhất. Giáo trình học thiết thực, trình bày ngắn gọn, dễ hiểu.

Phương pháp học tập

Học kết hợp: Từ vựng và ngữ pháp; Giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ; Lý thuyết và thực hành. Học theo bậc thang từ thấp lên cao: Đơn vị từ → cụm từ → ghép câu → hội thoại → chủ đề

Ứng dụng công nghệ

Học viên của trung tâm được tặng tài khoản online truy cập miễn phí vào nguồn tài liệu chia sẻ cực hay trên website trung tâm. Học viên được sử dụng miễn phí ứng dụng học từ vựng theo chủ đề.

Kiểm tra đầu ra

Được kiểm tra giữa và cuối khoá bởi giáo viên Bản ngữ, giúp tạo động lực thúc đẩy trong suốt khoá học

Trao tay chìa khóa thành công toàn diện

Hướng dẫn phỏng vấn, thuyết trình, tranh luận

TOP